DokuWiki

It's better when it's simple

User Tools

Site Tools


pagename

Differences

This shows you the differences between two versions of the page.

Link to this comparison view

Both sides previous revisionPrevious revision
Both sides next revision
pagename [2020-09-22 09:34]
cotkhilong removed
pagename [2020-09-22 12:17] (current)
Aleksandr old revision restored (2017-10-12 15:20)
Line 1: Line 1:
-====== Nước hoa kích dục cực mạnh đỉnh cao hưng phấn | Rẻ nhất hiện tại ======+====== Page Names ======
  
 +The pagename is the component of the URL that specifies the page. For example, the URL of the page you are
 +currently reading is %%https://www.dokuwiki.org/pagename%%, and its page name is "pagename".
  
-[[https://tintucdakhoa.webflow.io/blog/nuoc-hoa-kich-duc-nu|Nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ]] là nước hoa được nam giới hay dùng có mùi pheromone, với thiết kế dành cho quý ông với vẻ ngoài sắc sảo nổi bật và làm say lòng nàng ngay lần đầu gặp mặt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại nước hoa kích dục giá rẻ này nhé!+[[Page]] names in [[DokuWiki]] are converted to lowercase automaticallyAllowed characters are letters, digits and, within names ((i.e. you cannot start or end names with them, resp. they will be eliminated at start or end of names)), the "special characters" ''.'', ''-'' and ''_''. All other special characters (i.e. other than letters and digits -- whitespace, plus, slash, percent, etc.) are converted to underscores ((or whatever is configured in the [[config:sepchar|sepchar setting]])) . Colons ('':'') are used to identify [[namespaces]] ((This can be changed to forward slashes to more naturally mirror your data filesystem hierarchy: [[config:useslash]] )).
  
-===== Sự thật về nước hoa kích dục cho nữ là gì? =====+When the [[config:deaccent|deaccent]] config option is enabled (on by default) local and accented characters are converted to their descriptive equivalents (''ü'' becomes ''ue'') or deaccented versions (''á'' becomes ''a'').
  
 +An implicit constraint on pagename lengths is set by [[backlinks]] (pagenames need to have 3 chars at least to be considered in backlinks).
  
-Nước hoa kích dục đang là sản phẩm hot nhất hiện nay của giới trẻ và được sử dụng trong các cuộc hẹn nam nữ hay tiệc khiêu vũ, sản phẩm có mùi hương khiến đối phương khó cưỡng lại và phát huy tác dụng. Hệ thần kinh trung ương tăng cường ham muốn tình dục mạnh mẽ, và có thể kiểm soát được ham muốn.+Most templatesincluding the default, present somewhere the full pagename and the [[namespaces|namespaces]] in its path. The 'dokuwiki' template places it in the tab on the top right corner of the page. For example this page'name is ''pagename''.
  
 +When linking to other Wikis using [[InterWiki]] links the name restrictions of these Wikis apply.
  
-Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà người tiêu dùng thắc mắc về nước hoa kích dục có tốt không? Và chính xác thì loại nước hoa này làm được gì? Đó là những câu hỏi mà mọi người đang thắc mắc cần được giải đáp, vì vậy trong bài viết này, Nhà thuốc 115 sẽ giải đáp cho bạn thông tin nước hoa kích dục có thực sự thu hút các bạn nữ hay không. . .+Even when [[wp>CamelCase]] (akaWikiWord) is enabled by the [[config:camelcase|CamelCase config]] the pagenames will remain lowercase.
  
-Nó sẽ khiến bạn và bạn tình đắm chìm trong sự thăng hoa với hương vị ngọt ngào, nồng nàn và cháy hết mình trên giường. 
  
 +**Note** All restrictions given here for pagenames do apply to media files as well!
  
-===== Tìm hiểu về nước hoa kích dục và sự lựa chọn của người tiêu dùng ===== 
  
 +===== Pagenames and Namespaces =====
  
-[[https://beacon.by/nuoc-hoa-kich-duc/nuochoakichduc|Nước hoa kích dục]] chính hãng có công dụng gì với mùi hương kích dục thích hợp được lựa chọn hàng đầu hiện nay, với mẫu mã và kiểu dáng nước hoa đa dạng.+You may picture namespaces as directories and pagenames as files inside them
  
-Thuốc kích dục và sự lựchọn của người tiêu dùng thuốc kích dục và sự lựa chọn của người tiêu dùng +Therefore the ''a:b:c'' pagename can be pictured as:
-Tôi thích phụ nữ đạt đến cấp độ cao nhất hiện nay được sử dụng bởi các quý ông và quý bà, với việc đáp ứng các yêu cầu mong muốn mà tác dụng của nước hoa tạo ra, tạo ra cảm giác tự hào.+
  
 +<file>
  
-===== Nướhoa từ chất lượng tạo nên phong cách =====+   root namespace (always present) 
 +     │ 
 +     └── 'a' namespace 
 +          │ 
 +          └── 'b' namespace 
 +               │ 
 +               └── 'c' pagename
  
 +</file>
  
-Trong cuộc sống bận rộn và di chuyển, nói đến nước hoa nữ chất lượng là yêu cầu mà người tiêu dùng cần, bởi kết quả mong muốn là sự lựchọn hàng đầumang đến cảm giác thăng hoa mới nhất cho phái mạnh.+Note that you can have pagename and a namespace with the same nameat the same time, within any namespaceBack to the above example, the ''a:b'' pagename can be pictured as:
  
-Hương thơm từ chất lượng tạo nên phong cách +<file>
-Sức mạnh của máy kích dục nữ rất mạnh mẽ, kích thích, tinh khiết và gợi cảm. Khi thực sự kích thích cô ấy với bầu không khí u ám xung quanh, nó sẽ đánh thức dũng khí của bạn trên giường bằng năng lượng tích cực và đầy màu sắc tạo ra nhiều nhiệt và hưng phấn hơn thuốc phiện.+
  
 +   root namespace (always present)
 +     │
 +     └── 'a' namespace
 +          │
 +          └── 'b' pagename (not to be confused with the 'b' namespace above)
  
-===== Tại sao nước hoa kích dục giá rẻ lại là sự lựa chọn hàng đầu của quý ông? =====+</file>
  
 +This doesn't lead to conflicts, because DokuWiki treats the final token (the one after the last colon) as the name of the [[page]] itself, while all other tokens are namespaces.  
  
-Trong thời gian gần đây, nướhoa nữ không mùi mạnh mẽ giá rẻ đã trở thành câu chuyện phong cách được rất nhiều quý ông quan tâm sử dụng, bởi mùi hương làm nên sự mê hoặc. Tiếp xúc hấp dẫn và tham gia vào cuộc gặp đầu tiên+  * In ''a:b:c''''a'' and ''b'' are namespaces while ''c'' is a page. 
 +  * In ''a:b'', ''a'' is interpreted as a namespace and ''b'' as a page.
  
-Tại sao nước hoa kích dục giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của quý ông Tại sao nước hoa kích dục giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của quý ông +See [[namespaces]] for more details
-Đó là chất lượng của nước hoa Không có mùi từ kiểu dáng thon gọn tiện dụng đến giá thành sản phẩm hài hòa tạo nên xu hướng mới cho người dùng với sức nóng mới cho dân chơi sành điệu hiện nay. .+
  
-Nước hoa kích dục là nhu cầu thiết thực và không thể thiếu đối với lối sống hiện đại của mỗi người và muốn cô bạn thân của mình được hạnh phúc bên người mình thích và dễ dàng tiếp cận trong lần trò chuyện đầu tiên thì nước hoa kích dục là sản phẩm bạn cần nhất trong vấn đề này. 
  
-Với tác động không thể cưỡng lại khi tiếp xúc, đó là một yếu tố rất cần thiết, một yếu tố tốt để trải nghiệm và khám phá những cảm giác mới đưa bạn và cô ấy đến với ngọn lửa và sức nóng không thể cưỡng lại. Kháng cự. 
  
 +===== Hacking the Core for mixed case names =====
 +
 +Some people like to hack the DokuWiki core to be able to use mixed case names. This is not recommended and not officially supported and might break DokuWiki functionality in non-obvious ways.
 +
 +
 +You can hack the code and by commenting out one line in the wiki/inc/pageutils.php about line 109, you will be able to use files with Names_Like_This if you so choose.
 +Look for this code and comment it out.
 +
 +<code php>
 +$id = utf8_strtolower($id);
 +</code>
 +
 +:!: This hack, used by me a few years and announced to the User-Forum, seems not to work with Anteater. \\
 +:?: Any idea, to have it there too? \\
 +
 +Also see [[https://forum.dokuwiki.org/thread/5417|this thread]].
  
pagename.txt · Last modified: 2020-09-22 12:17 by Aleksandr